รีวิว ร้านอาหารเชียงราย “Sanfran”

sanfr_004

 

วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมมาเยือนจังหวัดเชียงรายและกำลังอยากจะทานแฮมเบอร์เกอร์อร่อยๆ ในสไตล์อเมริกันที่นั่งชิลๆ แบบร่มรื่นระคนกับคลาสสิค ด้วยราคาที่ไม่แพง  MyChiangrai.com  ขอแนะนำร้าน Sanfran” ให้เป็นทางเลือกในอันดับต้นๆ เลยทีเดียว


sanfr_002_resize


เมื่อเข้าในบริเวณร้าน ท่านจะได้พบกับบรรยากาศความเก๋ไก๋ของเหล่าบรรดาหลอดไฟสีเหลืองอ่อน ดูมีเสน่ห์ ควบคู่กับต้นไม้ที่รายล้อมอยู่ทั่ว  ดูแล้วยียวนชวนให้หลงใหลมิใช่น้อย   นอกจากการตกแต่งร้านสไตล์ Country แล้ว ในร้าน Sanfran” ยังเปิดเพลงป็อปเพราะๆ  ฟังสบายหูดูเหมาะเจาะกับบรรยากาศในร้าน  รวมทั้งสามารถนั่งเม้าท์กับเพื่อนๆ ได้สบายๆ  โดยไม่รู้สึกรำคาญหูกับเสียงเพลงเลย


sanfr_003


สำหรับเมนูเด่นของร้านนี้คือแฮมเบอร์เกอร์หมู และแฮมเบอร์เกอร์เนื้อ  รวมทั้งเฟรนฟราย รสเด็ดด้วย   ในส่วนของราคานั้น แฮมเบอร์เกอร์หมูอยู่ที่ 160 บาท แฮมเบอร์เนื้ออยู่ที่ 180 บาท ถือว่า คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป   สำหรับในส่วนของรสชาติ ถือว่าสอบผ่านในด้านความอร่อย โดยเฉพาะตัวแป้งขนมปังของ Sanfran”  จะมีกลิ่นหอมของควันนิดๆ  เนื้อแป้งนุ่ม ส่วนเนื้อในแฮมเบอร์เกอร์รสชาติกลมกล่อม ทานคู่กับเฟรนฟราย ได้อย่างลงตัว


sanfr_001_resize


เครื่องดื่มที่นี่มีให้บริการทั้งแบบ น้ำอัดลมและน้ำอัด แอล (กอฮอล์)  ด้วยบรรยากาศที่สุดเก๋ จึงทำให้ Sanfran” กลายเป็นสถานที่สุดฮิต  ที่นอกจากจะมีทั้งไทยและฝรั่งแวะเวียนมากินแฮมเบอร์เกอร์แล้ว  ยังเป็นที่ที่เหมาะกับการถ่ายรูปในมุมแปลกๆ เก๋ๆ  เพื่ออัพลง Social  อีกด้วย   


sanfr_005_sสำหรับท่านที่ต้องการหาร้านแนวๆ ในยามค่ำคืน  ร้านนี้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป   ที่ตั้งของร้าน
Sanfran ก็หาไม่ยาก  เพราะตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของหอนาฬิกา  เข้าไปทางป้ายโรงแรมวังคำประมาณ 10 เมตร จะเจอร้านอยู่ทางขวามือ  ถ้านำรถยนต์ไปทางร้านก็มีที่จอดให้บริการจ้า  อย่าลืมแวะกันไปแล้วอัพรูปมาอวดให้แอดมินดูบ้างน๊าาาา…
.

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

3 × three =

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>